Xưởng sản xuất Lồng Công Nghiệp Hoàng Giáp xin Kính chào Quý khách hàng!

Hoàng Giáp xin chân thành cảm ơn tất cả mọi ý kiến đóng góp của Quý khách hàng, cùng sự tin cậy và ủng hộ của Quý khách trong thời gian qua.

Đồng hành cùng các sản phẩm máy móc chăn nuôi, lồng chăn nuôi công nghiệp thì Xưởng Hoàng Giáp còn cung cấp VAN UỐNG NƯỚC CHO THỎ mọi số lượng, đa dạng về mẫu mã chủng loại như: Van Đồng, Van Inox, Van Nhựa,…..

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG VAN UỐNG NƯỚC CHO THỎ

Van uống nước hay còn gọi là núm, vòi, ti cho thỏ với hệ thống cung cấp nước tự động sẽ giúp người chăn nuôi rút ngắn 90% thời gian cho thỏ uống nước so với phương pháp truyền thống bằng bát, khay,….

Sử dụng hệ thống van uông nước tự động cho thỏ còn đảm bảo nguồn nước sạch trong quá trình thỏ uống nước do đó phòng được nhiễm khuẩn về đường ruột như tiêu chảy, trướng bụng đầy hơi, cầu trùng,…..

Việc đồng bộ van uống nước tự động cho thỏ cũng giúp người chăn nuôi dễ dàng sử dụng thuốc chữa dịch bệnh khi có thể cho trực tiếp vào nguồn nước.

Thỏ chủ động uống nước khi chúng khát, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Đối với Thỏ nước rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất và tăng trưởng, nhất là Thỏ mẹ nếu thiếu nước dễ xảy ra hiện tượng thỏ mẹ ăn thỏ con sau sinh và thiếu sữa.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA VAN UỐNG NƯỚC

Khi Thỏ ngậm vào đầu van thì ti bên trong được đẩy ngược lên khi đó van được mở và nước sẽ chảy ra. Ngược lại, khi thỏ nhả đầu van với trọng lượng của phần ti trên cộng với áp lực nước sẽ giúp van đóng lại, nước sẽ không chảy ra.

CÓ CÁC LOẠI VAN UỐNG NƯỚC CHO THỎ NÀO?

SO SÁNH ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÁC LOẠI VAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Miễn phí vận chuyển – nhận hàng trả tiền với số lượng sản phẩm từ 50 cái trở lên, nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và an tâm, tiện lợi hơn khi mua hàng online.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN